Vận động quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 10/09/2019 23:50 150 0
Lãnh đạo Đảng ủy phường trao quà cho trường học nhân dịp khai giảng
Lãnh đạo Đảng ủy phường trao quà cho trường học nhân dịp khai giảng
       Việc chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước, trong và sau khai giảng luôn được chính quyền địa phương quan tâm. Xuất phát từ thực tế và để giúp các học sinh trong diện khó khăn có đủ điều kiện tối thiểu đến trường, duy trì được việc học tập như các học sinh khác. Năm học 2019-2020, lãnh đạo UBND phường đã vận động các mạnh thường quân, công ty, doanh nghiệp… trên địa bàn phường hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 25 phần quà trị giá 12.500.000 đồng, 20 bộ sách giáo khoa và 200 cuốn tập trắng.
        Những phần quà là nguồn động viên cả về vật chất lẫn tinh thần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực hơn nữa trong học tập. Đồng thời phát huy sức mạnh tổng hợp của cộng đồng xã hội trong việc phối hợp, chăm lo, hỗ trợ vật chất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu điều kiện đi học và được học tập lâu dài, hạn chế thấp nhất việc bỏ học giữa chừng.

         Bên cạnh đó, công tác khai giảng năm học 2019 - 2020 đã được các trường trên địa bàn tổ chức đảm bảo đúng quy chế của ngành; thực hiện tốt việc bàn giao học sinh chuyển cấp và huy động học sinh đến trường đầu năm học đạt kết quả tốt./.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay81
  • Tháng hiện tại9,603
  • Tổng lượt truy cập1,389,898
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây