UBND PHƯỜNG TÂN XUÂN TRIỂN KHAI LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG THEO CƠ CHẾ ĐẶC THÙ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019.

Thứ năm - 29/08/2019 05:46 162 0
Các thành viên dự họp phát biểu ý kiến
Các thành viên dự họp phát biểu ý kiến
        Nhằm đạt các chỉ tiêu do UBND thành phố và HĐND phường giao về làm đường giao thông khu phố năm 2019, chiều ngày 28/8/2019, lãnh đạo UBND phường Tân Xuân đã tổ chức họp với Trưởng, phó các khu phố để nghe các khu phố báo cáo tiến độ làm đường giao thông 8 tháng đầu năm và triển khai làm mới các tuyến đường vừa được UBND thành phố phê duyệt.
       Thực hiện làm đường giao thông trên địa bàn phường theo cơ chế đặc thù (chi phí cát, đá, xi măng, vận chuyển từ ngân sách nhà nước; nhân dân đóng góp kinh phí thuê nhân công, máy móc), trong 8 tháng đầu năm 2019, UBND phường đã triển khai xây dựng mới 17 tuyến đường bê tông xi măng theo cơ chế đặc thù với tổng chiều dài 3,110 km nhằm tạo điều kiện cho nhân dân đi lại dễ dàng, thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Bên cạnh đó, thực hiện phương châm "đường đến đâu, đèn chiếu sáng đến đó", ban điều hành các khu phố đã vận động nhân dân đóng góp kinh phí lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng trên các tuyến đường bê tông xi măng vừa hoàn thành.
         Trong 3 tháng cuối năm 2019, UBND phường Tân Xuân đã đề nghị và được UBND thành phố Đồng Xoài phê duyệt 15 tuyến đường với chiều dài 7.660 m. Tại cuộc họp lãnh đạo UBND phường đã đề nghị ban điều hành các khu phố khẩn trương tiến hành họp dân, vận động nhân dân đóng góp kinh phí thuê nhân công, máy móc… để triển khai thực hiện và chậm nhất tháng 11/2019 phải đưa vào sử dụng 15 tuyến đường trên. Lãnh đạo UBND phường cũng đã lắng nghe ban điều hành các khu phố báo cáo các khó khăn, vướng mắc trong công tác vận động nhân dân, kịp thời đưa ra các giải pháp cùng các khu phố tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để hoàn thành các tuyến đường giao thông trên địa bàn đạt chỉ tiêu giao./.

 

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay77
  • Tháng hiện tại9,599
  • Tổng lượt truy cập1,389,894
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây