UBND phường Tân Xuân tổ chức triển khai, tập huấn xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư

Thứ năm - 20/09/2018 16:24 255 0
Toàn cảnh buổi tập huấn
Toàn cảnh buổi tập huấn
        UBND phường Tân Xuân đã tổ chức hội nghị triển khai, tập huấn xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư. Dự buổi tập huấn có Lãnh đạo UBND phường, Cán bộ, công chức UBND phường, cán bộ chiến sĩ Công an phường và các Trưởng khu phố, Tổ BVDP, Trưởng ban công tác mặt trận và các hội đoàn thể ở khu phố.
        Tại hội nghị các đại biểu đã được Lãnh  đạo UBND phường và Báo cáo viên Công an thị xã Đồng Xoài quán triệt, triển khai nội dung cơ bản của Chỉ thị số 07 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Bộ Công an; Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án và theo dõi Video tư liệu tuyên truyền dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư do Bộ Công an phát hành. Ngoài ra các đại biểu còn được Công an thị xã hướng dẫn công tác thu thập thông tin dân cư vào cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; cách thức ghi chép phiếu thu thập thông tin dân cư, các phụ lục, danh mục có liên quan đến công tác quản lý dân cư. Đồng thời giải đáp những thắc mắc, khó khăn của cán bộ tham gia điều tra và đưa ra những giải pháp nhằm thống nhất việc triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn phường.

        Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm giúp cán bộ, nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Qua đó, tạo sự đồng thuận của các ban ngành, đoàn thể và sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực của nhân dân trong quá trình triển khai xây dựng cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư trong thời gian tới./.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay211
  • Tháng hiện tại9,325
  • Tổng lượt truy cập1,389,620
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây