UBND PHƯỜNG TÂN XUÂN TÔ CHỨC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG SOẠN THẢO VĂN BẢN BẰNG GIỌNG NÓI

Thứ bảy - 28/12/2019 11:18 424 0
Toàn cảnh buổi hướng dẫn
Toàn cảnh buổi hướng dẫn
      Sáng ngày 27/12/2019, UBND phường Tân Xuân tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng ứng dụng soạn thảo văn bản bằng giọng nói, nhằm tiết kiệm thời gian đánh máy trong soạn thảo văn bản. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích của Google Docs mà ít ai được biết đến.
      Tham dự buổi hướng dẫn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, Trưởng các hội, đoàn thể cùng toàn thể CBCC phường.
     Ông Võ Trọng Hiệp – PCT. UBMTTQVN phường đã tiến hành thực hành, hướng dẫn cho toàn thể CBCC phường cách đăng nhập vào tài khoản Google trên máy tính và các thao tác để soạn thảo văn bản bằng giọng nói một cách dễ dàng.
      Việc hướng dẫn sử dụng ứng dụng soạn thảo văn bản bằng giọng nói đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của toàn thể CBCC phường, đặc biệt là những CBCC lớn tuổi, khả năng đánh máy còn nhiều hạn chế. Đây là một trong những ứng dụng tiết kiệm được thời gian tối đa nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc, góp phần vào công cuộc cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử hiệu quả và hiện đại.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay191
  • Tháng hiện tại8,284
  • Tổng lượt truy cập1,388,579
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây