UBND phường họp triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2018

Thứ sáu - 21/09/2018 10:32 447 0
Ông Nguyễn Phương Nam – PCT.UBND phường triển khai kế hoạch
Ông Nguyễn Phương Nam – PCT.UBND phường triển khai kế hoạch
        UBND phường tổ chức họp thông qua Kế hoạch các hoạt động vui chơi Tết Trung thu năm 2018. Dự hội nghị có bà Thân Thị Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn phường, Ông Nguyễn Phương Nam – PCT.UBND phường chủ trì cuộc họp, cùng dự có các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn phường, công chức Văn hóa xã hội phường cùng Trưởng các khu phố.
        Theo kế hoạch của UBND phường, đêm Hội trăng rằm năm nay sẽ được khai mạc vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 24/9/2018 (tức ngày 15/8 âm lịch) tại Hội trường A-UBND phường với Chủ đề “Trung thu nhớ Bác”. Chương trình phục vụ chung cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường và con em của CB-CNV phường. Chương trình sẽ được diễn ra với các hoạt động như: Múa Lân, trình diễn các tiết mục văn nghệ, đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước và đặc biệt là phần trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Căn cứ vào Kế hoạch của phường và tình hình thực tế của địa phương, các khu phố xây dựng kế hoạch tổ chức tốt các hoạt động vui tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn khu phố với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả tại Nhà Văn hóa các khu phố.
         Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Phương Nam – Phó Chủ tịch UBND phường đề nghị các ban ngành, đoàn thể của phường căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình thực hiện tốt các nội dung được phân công trong kế hoạch; công đoàn phường thông báo cho CB-CNV phường đưa con em đến dự Tết Trung thu tại UBND phường. Ban CHQS phường bố trí lực lượng làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự. Cán bộ Trẻ em phường thông báo đến các em có hoàn cảnh khó khăn về dự. Công chức VHXH phường tăng cường công tác tuyên truyền và phối hợp với Đoàn phường tổ chức tốt các hoạt động diễn ra trong đêm hội đảm bảo các cháu thiếu nhi trên địa bàn có một đêm Trung thu thật vui tươi và đầy ý nghĩa./.
 

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay136
  • Tháng hiện tại10,337
  • Tổng lượt truy cập1,390,632
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây