Phường Tân Xuân tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần (sáng thứ 2 đầu tháng)

Thứ ba - 03/07/2018 16:00 347 0
Các đồng chí khu phố dự họp giao ban đầu tháng
Các đồng chí khu phố dự họp giao ban đầu tháng
           Việc duy trì đều đặn nghi lễ chào cờ đầu tháng là một nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc, có ý nghĩa quan trọng, Đảng ủy - UBND phường Tân Xuân luôn tích cực thực hiện và duy trì nghi thức chào cờ sáng thứ hai đầu tháng và xem đây là hoạt động cần thiết nhằm giáo dục ý thức cho cán bộ, công chức góp phần vào công tác giáo dục toàn diện nhận thức, nâng cao bản lĩnh chính trị đối với từng cán bộ.
          Lễ chào cờ sáng thứ hai đầu tháng 7/2018 tại phường bắt đầu vào lúc 07h15 phút ngày 02/7/2018 với sự có mặt đông đủ của Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQVN và tập thể CBCNV phường. Nghi lễ chào cờ diễn ra trong khoảng 15 phút. Cán bộ, công chức phường rất phấn khởi, tự hào được tham dự Lễ chào cờ đầu tuần, được hát Quốc ca, đây là một hoạt động rất thiết thực đối với mỗi cán bộ,công chức, giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân và tự rèn luyện bản thân.
           Sau nghi lễ chào cờ, phường tổ chức họp giao ban định kỳ để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng, qua đó động viên, nhắc nhở cán bộ, công chức cán bộ phường nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế cơ quan trong việc hiện tốt các quy định, nề nếp, tác phong, để xe đúng nơi quy định, công tác lễ tân, chuẩn bị văn bản, tài liệu phục vụ cuộc họp, hội nghị..., đồng thời triển khai các kế hoạch hoạt động, công việc của tháng tiếp theo.
        Xác định chào cờ đầu tháng là nội dung sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, để tinh thần "Tiến quân ca" trở thành động lực cho mỗi việc làm, mỗi hành động, là khởi đầu cho một tháng làm việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mỗi cán bộ công nhân viên phường./.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay72
  • Tháng hiện tại10,273
  • Tổng lượt truy cập1,390,568
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây