Phường Tân Xuân tiếp tục phát động ngày hội làm đẹp đường phố và trồng hoa ven đường

Thứ năm - 18/01/2018 16:48 246 0
Nhân dân phường Tân Xuân trồng hoa ven đường
Nhân dân phường Tân Xuân trồng hoa ven đường
Nhằm xây dựng tuyến đường sáng – xanh – sạch – đẹp và an toàn, vừa qua UBND phường Tân Xuân phối hợp với các khu phố tổ chức phát động ngày hội làm đẹp đường phố và trồng hoa ven đường.
          Sau thành công của tuyến đường hoa tại hẻm 522 thuộc khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân, UBND phường Tân Xuân tiếp tục triển khai cho các khu dân cư “trồng hoa ven đường thay thế cỏ dại” và vệ sinh đường phố, ngỏ hẻm. Trong đợt ra quân làm đẹp đường phố lần này là các tuyến đường tại các khu phố: Tân Xuân, Xuân Lộc, Suối Đá và Phước An. Nhân dân các khu phố, từ thanh niên, người già đến trẻ nhỏ trong khu dân cư đều tham gia ngày hội làm đẹp đường phố, trồng hoa mười giờ dọc 2 bên các tuyến. Sau khi trồng mỗi hộ dân 2 bên đường chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ hoa trồng ven đường trước ngõ nhà mình.
Hiện nay trên địa bàn phường Tân Xuân các tuyến đường sau khi được bê tông hoặc láng nhựa đều được lắp điện chiếu sáng và sẽ triển khai “trồng hoa ven đường” ở những tuyến đường còn đất 2 bên vỉa hè. Trong năm 2017, phường Tân Xuân đã triển khai làm 33 tuyến đường giao thông khu phố theo cơ chế đặc thù với tổng chiều dài 8,5km; lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại 11 tuyến đường, nâng tổng số tuyến đường có điện chiếu sáng lên 30 tuyến và lắp đặt 25 camera an ninh tại các khu vực trọng điểm trên địa bàn, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng  tuyến đường “sáng – xanh – sạch – đẹp và an toàn”.

Nguồn tin: Tác giả: Bùi Văn Phương Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay248
  • Tháng hiện tại9,362
  • Tổng lượt truy cập1,389,657
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây