Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Thứ năm - 28/03/2019 09:06 177 0
Các đồng chí cắt bánh mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn
Các đồng chí cắt bánh mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn
        Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Chiều ngày 26/3/2019, Đoàn TN phường Tân Xuân tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Họp mặt Cựu Cán bộ đoàn qua các thời kỳ tại Hội trường A-UBND phường.
       Tham dự buổi lễ đầy ý nghĩa này có các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường; Trưởng (Phó) các ban, ngành, đoàn thể; Cựu Cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và các đồng chí là ĐVTN phường Tân Xuân.
        Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn thanh niên phường đã đạt được trong các hoạt động, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ đạo rõ ĐTN phường cần khắc phục những khó khăn, bất cập trong công tác phát triển, tập hợp và phối hợp đoàn viên, thanh niên ở các khu phố.
     Trong buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên phường còn tổ chức giao lưu, gặp mặt các cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ; Thành lập Ban liên lạc Cựu Cán bộ Đoàn phường Tân Xuân do đồng chí Trần Thị Lý – BT. Đoàn Thanh niên phường làm Trưởng ban.
4
       Ban liên lạc cựu cán bộ đoàn phường
       Lễ kỷ niệm đã khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp sôi nổi đầy khí thế trẻ đã góp phần tạo động lực cho đoàn viên, thanh niên phường có thêm những đóng góp bổ ích để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ mà Thành đoàn và Đảng ủy phường giao cho trong năm 2019.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay164
  • Tháng hiện tại9,278
  • Tổng lượt truy cập1,389,573
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây