Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Cơ quan phường Tân Xuân

Thứ sáu - 29/06/2018 15:50 168 0
Bí thư Chi bộ Cơ quan trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Thúy Kiều
Bí thư Chi bộ Cơ quan trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Thúy Kiều
          Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Tân Xuân, Chi bộ Cơ quan phường đã tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới là đồng chí Trần Thị Thúy Kiều – Công chức Tài chính – Kế toán phường. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Trung Phóng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Thân Thị Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ, toàn thể đảng viên và đoàn viên Chi đoàn Cơ quan tham dự.
          Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Thân Thị Thanh Xuân - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thúy Kiều, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Thân Thị Thanh Xuân ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
           Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

           Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 24 đồng chí, trong đó có 20 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.     
 

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay184
  • Tháng hiện tại9,298
  • Tổng lượt truy cập1,389,593
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây