Khai giảng lớp học tình thương tại chùa Sreyvonsa

Thứ hai - 07/09/2020 16:12 36 0
Các em thanh, thiếu nhi tại lớp học tình thương
Các em thanh, thiếu nhi tại lớp học tình thương
      Sáng 04/9/2020, hoà chung không khí học sinh cả nước bước vào năm học mới 2020-2021, lớp học tình thương tại chùa Sreyvonsa (khu phố Phước Bình, phường Tân Xuân) được UBND phường Tân Xuân phối hợp với chùa Sreyvonsa tổ chức khai giảng. Lớp học được mở tại chùa Sreyvonsa từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Các em sẽ được học các môn cơ bản như Toán, tiếng Việt, Đạo đức. Ngoài ra, các em sẽ được bồi dưỡng và thực hành một số kiến thức, kỹ năng sống về phòng tránh tai nạn, thương tích, xâm hại trẻ em, học làm người có ích.
      Sau khai giảng, Ban quản lý lớp sẽ tiếp tục vận động thêm các em có hoàn cảnh khó khăn tham gia lớp học, đặc biệt là con em các hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. Đây là năm thứ 4 liên tiếp lớp học được tổ chức tại chùa, lớp duy trì có 23 em thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tham gia học tập.
      Để tạo điều kiện mở lớp học, chùa Sreyvonsa đã hỗ trợ địa điểm, bàn ghế phục vụ học tập và cho những em có nhu cầu được ăn trưa, nghỉ lại tại chùa. Dịp này, UBND phường tặng 02 triệu đồng cho lớp và vận động tặng nhiều phần quà gồm tập trắng, viết, bánh kẹo, sữa và quần áo giúp đỡ thanh, thiếu nhi giảm bớt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng./.

Nguồn tin: UBMTTQVN phường Tân Xuân:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay170
  • Tháng hiện tại9,284
  • Tổng lượt truy cập1,389,579
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây