Hội Người cao tuổi phường Tân Xuân ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

Thứ hai - 13/01/2020 10:54 179 0
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần  Bí thư Đảng ủy phường tặng quà cho CLB
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần Bí thư Đảng ủy phường tặng quà cho CLB
      Chiều ngày 31/12/2019, tại nhà văn hóa khu phố Tân Tiến, Hội người cao tuổi phường Tân Xuân đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau. Tham dự tại buổi lễ có ông Nguyễn Công Sởi – Chủ tịch Hội NCT Tỉnh, bà Đặng Thị Thơm – Chủ tịch Hội NCT Thành phố Đồng Xoài, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần- Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể phường.
      Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau phường Tân Xuân được thành lập với 49 thành viên, trong đó có 03 thành viên trong Ban chủ nhiệm, 86% thành viên trong độ tuổi từ 55 tuổi trở lên và 14% thành viên dưới 55 tuổi. Câu lạc bộ được chia thành 04 nhóm: Tổ phát triển kinh tế, tăng thu nhập,  Tổ tình nguyện viên, Tổ văn nghệ và tổ dưỡng sinh. Đây là Câu lạc bộ "Liên thế hệ tự giúp nhau" đầu tiên của phường Tân Xuân, nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tăng cường vai trò, sự đóng góp của người cao tuổi đối với xã hội.
      Trong lễ ra mắt, Hội người cao tuổi thành phố, UBND phường Tân Xuân, khu phố hỗ trợ 10 triệu đồng cho Câu lạc bộ để giúp đỡ Câu lạc bộ có nguồn quỹ phát triển và hoạt động Câu lạc bộ tốt hơn. Sau lễ ra mắt CLB tiến hành sinh hoạt hội lần đầu tiên./.

Nguồn tin: UBMTTQVN phường Tân Xuân:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay206
  • Tháng hiện tại9,320
  • Tổng lượt truy cập1,389,615
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây