Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân Xuân tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em

Thứ hai - 13/07/2020 22:40 122 0
Chị Thạch Thị Thùy Dương truyền đạt nội dung tuyên truyền
Chị Thạch Thị Thùy Dương truyền đạt nội dung tuyên truyền
      Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2020, thiết thực hành động trong tháng hành động vì trẻ em, Hội LHPN phường Tân Xuân phát động và tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em cho hơn 1000 học sinh và giáo viên trường THCS Tân Xuân, phường Tân Xuân.
        Tại buổi tuyên truyền, chị Thạch Thị Thùy Dương – Báo cáo viên Tỉnh đoàn đã truyền đạt cho các em những kiến thức bổ ích, truyền tải tới các em về hành vi bạo lực học đường, nạn bắt cóc, xâm hại tình dục trẻ em... đã diễn ra trong thời gian qua; đồng thời, hướng dẫn các em kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường bằng nhiều hình ảnh trực quan sinh động. Cũng tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tham gia trò chơi, bên cạnh đó, các em còn được tham gia thảo luận và đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi về phòng chống bạo lực học đường... trang bị thêm kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, hiểu biết thêm và nâng cao nhận thức về xâm hại trẻ em, trang bị các kỹ năng để tự bảo vệ bản thân khi gặp phải những tình huống xấu sẽ biết cách ứng phó, giải quyết.
        Qua buổi tuyên truyền đã góp phần trang bị các kiến thức, kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức và thay đổi hành vi các em học sinh theo hướng tích cực./.

Nguồn tin: UBMTTQVN phường Tân Xuân:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay90
  • Tháng hiện tại9,612
  • Tổng lượt truy cập1,389,907
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây