Hỗ trợ sữa chữa nhà ở cho hộ gia đình khó khăn

Thứ ba - 12/02/2019 15:13 222 0
Lãnh đạo phường và doanh nghiệp bàn giao nhà cho hộ bà Hạnh
Lãnh đạo phường và doanh nghiệp bàn giao nhà cho hộ bà Hạnh
         Nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngoài việc vận động hỗ trợ quà tết, UBND phường còn vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, công ty, doanh nghiệp… trên địa bàn hỗ trợ xây dựng, sữa chữa nhà cho các hộ gia đình cho có hoàn cảnh khó khăn… , đó là việc làm thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình có nhà ổn định, giảm bớt phần khó khăn hiện tại, vui xuân đón tết cùng nhân dân trên địa bàn phường, đảm bảo nhà nhà đều có tết.
         Hộ bà Trần Thị Hạnh là hộ cận nghèo, bà Hạnh là lao động chính trong gia đình chủ yếu làm thuê, sống vất vả quanh năm nhưng sức khỏe yếu, ở cùng hai con trong ngôi nhà xây dựng từ lâu, nay đã dột nát, xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo cho sinh hoạt.
        Cảm thương trước hoàn cảnh đó, UBND phường đã vận động nhà hàng Bar New Latin trợ giúp sữa chữa lại ngôi nhà với số tiền trên 40 triệu đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo phường cũng có phần quà trao cho gia đình bà Trần Thị Hạnh, góp phần nhỏ cho gia đình mua sắm tết. Đây là hoạt động nhân văn, nhân ái, đầy ý nghĩa của phường và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn nhằm chung tay giúp đỡ các gia đình khó khăn, giảm bớt các hoàn cảnh đáng thương tại địa phương.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay117
  • Tháng hiện tại10,318
  • Tổng lượt truy cập1,390,613
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây