Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019

Thứ sáu - 25/10/2019 14:54 128 0
Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ phường Tân Xuân đã vận động cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường tham gia hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2019.
Toàn cảnh buổi hiến máu
Toàn cảnh buổi hiến máu
       Với tinh thần hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, Hội Chữ thập đỏ phường đã vận động cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và lực lượng vũ trang trên địa bàn phường tham gia. Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động; công tác hiến máu nhân đạo trên địa bàn luôn đạt và vượt các chỉ tiêu do cấp trên giao. Kết thúc đợt hiến máu này, Hội Chữ thập đỏ phường đã vận động được 54 đơn vị máu. Cùng với đợt hiến máu lần 1, 2 vừa qua, năm nay Hội Chữ thập đỏ phường đã vận động được 102/35 đơn vị máu, đạt 291% chỉ tiêu giao, giúp cứu sống hàng trăm bệnh nhân trên mọi miền Tổ quốc.
       Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp mang đậm tính nhân văn, truyền thống tương thân tương ái và tinh thần vì cộng đồng. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhân dân trên địa bàn phường nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung để mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại./.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay273
  • Tháng hiện tại9,387
  • Tổng lượt truy cập1,389,682
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây