HĐND PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHẤT VẤN GIỮA HAI KỲ HỌP THỨ MƯỜI MỘT VÀ THỨ MƯỜI HAI

Thứ ba - 09/06/2020 15:57 105 0
         Căn cứ Chương trình hoạt động năm 2020 và Kế hoạch số 32/KH-HĐND, ngày 22/5/2020 của HĐND phường; Ngày 19/6/2019 Thường trực HĐND phường Tân Xuân đã tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp thứ mười một và thứ mười hai HĐND phường. Dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Bích Thuần - Bí thư Đảng ủy, ông Phạm Trung Phóng - PBT. TT  Đảng ủy - CT. HĐND phường; Thường trực HĐND và lãnh đạo 02 Ban HĐND, đại biểu HĐND phường; ông Hoàng Định - Phó chủ tịch UBND, các Ủy viên UBND phường và Ban Thường trực UBMTTQVN.
         Tại hội nghị, đại biểu đã tập trung chất vấn vào bốn nội dung liên quan đến các lĩnh vực: công tác vận động, quản lý và sử dụng quỹ đa chiều; bê tông hóa các tuyến đường trên địa bàn phường; việc trồng cây nhân kỷ niệm 130 năm sinh nhật Bác; Duy trì và hoạt động của camera an ninh; Đường điện chiếu sáng.
         Với tinh thần trách nhiệm cao, lãnh đạo UBND phường đã giải đáp những ý kiến chất vần liên quan những vấn đề nêu trên và được các đại biểu tại Hội nghị thống nhất cao, đồng thời lãnh đạo UBND phường cũng đã tiếp thu những vấn đề còn tồn tại để khắc phục trong thời gian tới.
          Phát biểu kết luận hội nghị, ông Phạm Trung Phóng - PBT. TT Đảng ủy - CT. HĐND phường đã đánh giá cao tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của các đại biểu HĐND. Qua buổi chất vấn, nhiều vấn đề được sáng rõ, nâng cao thêm trách nhiệm của UBND phường, đồng thời đề nghị lãnh đạo UBND tiếp thu ý kiến của đại biểu tại hội nghị và làm tốt hơn nữa trong công tác quản lý và điều hành trong thời gian tới./.

Nguồn tin: HĐND phường Tân Xuân:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay157
  • Tháng hiện tại8,250
  • Tổng lượt truy cập1,388,545
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây