Đảng ủy phường Tân Xuân trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 23/08/2019 03:54 128 0
        Sáng ngày 21/8/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy phường tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9 cho đảng viên. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ khu phố Tân Xuân.
         Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – UV.BTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Đảng viên chi bộ khu phố Tân Xuân.
         Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh. Kính mong đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tham gia tích cực hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

         Đồng chí khẳng định Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Tân Xuân luôn trân trọng và biết ơn những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ địa phương.
            Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng quan tâm nhiều hơn đến các đồng chí có tuổi Đảng cao, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tham gia sinh hoạt, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên theo quy định. Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đảm bảo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra./.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay99
  • Tháng hiện tại9,621
  • Tổng lượt truy cập1,389,916
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây