Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa IX, trước kỳ họp thứ mười HĐND thành phố khóa IV tại phường Tân Xuân.

Thứ tư - 06/11/2019 16:16 168 0
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
        Chiều ngày 05/11/2019, Thường trực HĐND thành phố phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước trước kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa IX, trước kỳ họp thứ mười HĐND thành phố khóa IV. Tham dự buổi tiếp xúc có: Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Tổ đại biểu HĐND thành phố; Ông Nguyễn Hữu Hường – PCT HĐND thành phố, ông Nguyễn Văn Ba – PCT UBMTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thành phố, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVNphường và 50 cử tri phường tham dự.   
        Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và thành phố thông báo nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm 2019 của HĐND tỉnh và HĐND thành phố; trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ chín HĐND thành phố. Tại đợt tiếp xúc lần này, có 04 lượt ý kiến phát biểu kiến nghị tỉnh,Thành phố quan tâm đầu tư xây dựng khu vui chơi cho người dân thành phố Đồng Xoài; chợ tự phát tại khu vực ngã tư dễ gây tai nạn giao thông; rác thải chưa được thu gom sạch sẽ tại các điểm tập kết rác; các xe bán hàng rong tại cổng trường THCS Tân Xuân và các quán buôn bán để xe trên đường gây cản trở việc đi lại của người dân và mất ATGT.
        Kết thúc buổi tiếp xúc, những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của thành phố, UBND phường đã được lãnh đạo UBND phường và lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban chức năng thành phố, Tổ đại biểu HĐND thành phố trả lời, giải thích trực tiếp ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình; một số lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh và các Sở-ngành tỉnh đã được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận chuyển UBND tỉnh và các Sở-ngành tỉnh xem xét giải quyết./.

Nguồn tin: UBMTTQVN phường Tân Xuân:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay201
  • Tháng hiện tại9,315
  • Tổng lượt truy cập1,389,610
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây