Chi bộ khu phố Suối Đá kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 01/11/2019 09:40 139 0
Vào ngày 25/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Tân Xuân, Chi bộ khu phố Suối Đá đã tổ chức lễ kết nạp cho 02 đảng viên mới là quần chúng Nguyễn Thị Thanh Nhàn và quần chúng Bàn Thị Thúy.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Trung Phóng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thành Huy – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ khu phố Suối Đá, toàn thể đảng viên Chi bộ khu phố Suối Đá và đoàn viên Chi đoàn khu phố Suối Đá.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Huy - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ khu phố Suối Đá đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Thành ủy Đồng Xoài cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Nhàn và quần chúng Bàn Thị Thúy; nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 35 đồng chí.
Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thành Huy gửi lời chúc mừng tới quần chúng Nguyễn Thị Thanh Nhàn và quần chúng Bàn Thị Thúy, đồng thời giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng 02 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Nguồn tin: Đảng ủy phường Tân Xuân:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay199
  • Tháng hiện tại9,313
  • Tổng lượt truy cập1,389,608
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây