Bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường

Thứ tư - 20/03/2019 14:46 155 0
 
       Tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ nhà ở cho các hộ gia đình khó khăn, tạo điều kiện cho các hộ yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo. Vừa qua, UBMTTQVN phường đã phối hợp cùng UBND phường, Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Đồng Xoài, các ban ngành đoàn thể phường… tổ chức xây dựng và bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ ông Thạch Nhiều và hộ bà Phan Thị Bé.
        Hộ ông Thạch Nhiều là hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà tọa lạc tại tổ 4 khu phố Phước Bình, phường Tân Xuân được khởi công xây dựng vào cuối năm 2018. Căn nhà với tổng kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng trong đó Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” thành phố hỗ trợ 60 triệu đồng, Hội Cựu chiến binh phường, gia đình và người thân đóng góp 30 triệu đồng.
Hộ ông NHiều
Trao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Thạch Nhiều
        Hộ Bà Phan Thị Bé là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà tọa lạc tại tổ 1 khu phố Phước An phường Tân Xuân được khởi công xây dựng vào cuối năm 2018. Căn nhà với tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng trong đó Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình và người thân đóng góp 10 triệu đồng.
bà bé
Trao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Phan Thị Bé
         Đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Phương Nam – PCT UBND phường đã tặng quà cho các hộ gia đình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Thành phố đã quan tâm, tạo điều kiện cho phường Tân Xuân giúp đỡ các hộ khó khăn vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên Kết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay200
  • Tháng hiện tại9,314
  • Tổng lượt truy cập1,389,609
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây